Tác giả: Dược sĩ Hà

Giới thiệu: Dược sĩ Thu Hà

Dược sĩ Hà hiện là dược sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn tại Truonganhpharm.com - Công ty Trường Anh Pharm. Hy vọng rằng, những thông tin về dược phẩm, y học sức khỏe mà dược sĩ Hà tổng hợp và chia sẻ sẽ hữu ích cho quý bạn đọc.

Chi tiết: Dược sĩ Thu Hà

Dược sĩ Thu Hà tốt nghiệp bằng chính quy tại Trường Đại học Dược Hà Nội khóa 2010-2015, đồng thời Dược sĩ Hà cũng đã tốt nghiệp cao học khóa 2018-2020 tại đây. Dược sĩ Hà hiện là một trong những dược sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn tại Truonganhpharm.com - một kênh thông tin chia sẻ kiến thức y học cộng đồng của công ty dược Trường Anh.

Là một người có đam mê tìm hiểu khoa học cũng như có sở thích viết lách, vì vậy dược sĩ Hà luôn mong muốn đưa đến cho bạn đọc những thông tin về sức khỏe, bệnh học mới một cách chính xác, và dễ hiểu nhất. Các bài viết của dược sĩ Hà được chắt lọc và tổng hợp từ các nguồn tin cậy như Pubmed, EMC, Drug.com,... cộng với thông tin từ các cơ quan y tế, các bác sĩ, dược sĩ hàng đầu ở cả trong và ngoài nước. Hy vọng rằng những bài viết mà Dược sĩ Hà biên soạn sẽ được quý bạn đọc đón nhận, góp phần giúp bạn đọc nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như hiểu hơn về những mối nguy hiểm bệnh tật để có cách phòng tránh tốt nhất.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ